ออกนอกเส้น #1

คำว่า “ออกนอกเส้น” มันทำให้นึกถึงตอนที่เราเป็นเด็กๆ เวลาระบายสีเล่นในสมุดวาดรูป มักจะถูกบอกว่า

“อย่าระบายสีออกนอกเส้น”

การระบายสีที่สวยคือการไม่ระบายออกนอกเส้น คนที่ชอบวาดรูประบายสีเลยมักจะคุ้นเคยกับคำๆ นี้ จึงหยิบมาใช้เป็นชื่อของเทศกาลแห่งความคิดสร้างสรรค์ ที่ชวนคนที่คุ้นเคยกับคำๆ นั้นมาแสดง”ออก” มาทำอะไรที่ชอบ ”นอก” พื้นที่เดิมๆ ผ่าน ”เส้น” สีที่เป็นตัวของตัวเอง

– – – – –

“ออก นอก เส้น”

เทศกาลของคนคิดในหลากหลายมิติการสร้างสรรค์ ที่รวบรวมบุคคลากรจากหลากหลายสายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน, นักวาด, ครีเอทีฟ, สำนักพิมพ์ รวมถึงกูรูสื่อออนไลน์ ทั้ง Admin Fan Page, Blogger, Youtuber ที่ยกขบวนมาแลกเปลี่ยนไอเดียกันอย่างอบอุ่นและใกล้ชิด

เพลิดเพลินไปกับ 100 ผลงานผู้ผ่านการประกวดผลงานศิลปะ “ออก นอก เส้น” ที่กรรมการจะมาลงคะแนนโหวตกันอย่างสดๆ ณ หน้างานเลยทีเดียว

ภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้ร่วมสนุกกันตลอดทั้งวัน อาทิ

#Shopping
สนุกไปกับการช้อปปิ้งสินค้าชิคๆ และสินค้าแบรนด์ Young Designer จากนักวาดและนักสร้างสรรค์กว่า 100 ร้าน อีกทั้งยังมีอาหารและเครื่องดื่มที่คัดสรรมาให้ชิมกันเป็นอย่างดี

#Sharing
เก็บเกี่ยวไอเดียและประสบการณ์จากกูรูหลากหลายสาขางานศิลปะ ที่พร้อมจะเปิดเผยเคล็ดลับการ “ออก นอก เส้น” กันอย่างไม่มีกั๊ก และหาฟังที่ไหนไม่ได้แน่นอน

และที่ไม่ควรพลาดกับสิทธิ #ExclusiveMeeting
สำหรับศิลปินที่มีสินค้าเป็นแบรนด์ของตัวเอง และผู้ที่ผ่านเข้ารอบการประกวดผลงาน “ออก นอก เส้น” กับปาร์ตี้ท้ายงาน ที่จะได้แนะนำตัวกับค่ายสำนักพิมพ์และผู้ผลิตงานศิลปะ เพื่อต่อยอดผลงานของตัวเอง

กิจกรรมจัดแน่น จัดเต็มขนาดนี้ พบได้ที่นี่ที่เดียว
แล้วพบกันนะ

ติดตามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่

10 Art Market

🎨 Event : ออก นอก เส้น
🗓 Date : 16 – 17 มีนาคม 2562
⏰ Time : 11.00 – 20.00 น.
📍 Location : 10 House (MRT รัชดาภิเษก)

เข้าสู่ระบบ